TẢN NHIỆT NƯỚC KHÔNG KHÓ – WATERCOOLING TRAINING COURSE

★★★ TẢN NHIỆT NƯỚC KHÔNG KHÓ – WATERCOOLING TRAINING COURSE ★★★

➤ Ngày 12/07 vừa qua ,Kết hợp giữa hãng ASUS , INWIN , BITSPOWER và công ty máy tính ANPHATPC – chúng tôi đã cùng với các quý đại lý từ các tỉnh phía Bắc , nội thành Hà Nội để trải nghiệm cảm giác tự tay lắp tản nhiệt nước.

➤ Với những người tiêu dùng thông thái tại thị thành hiện nay thì tản nhiệt nước cũng không còn quá xa lạ , nhưng tại các tỉnh lân cận thì tản nhiệt nước vẫn còn là điều mới mẻ, và AnPhatPC cũng như ASUS , INWIN – chúng tôi muốn những bạn kinh doanh các công ty máy tính tại khu vực phía Bắc sẽ cùng chúng tôi phổ cập ” TẢN NHIỆT NƯỚC ” tới mọi nhà và biến nó thành thú chơi phổ thông người người nhà nhà ai cũng có thể chơi đc.

➤ Có đúng showroom của các bạn đang thiếu một cái gì đó làm điểm nhấn , thiếu 1 chút gì đó của tương lai và thiếu một chút gì đó của sự đẳng cấp !!!!

➤ Lắp tản nhiệt nước ko khó , khi bạn dính vào rồi dứt ra mới khó 🙂 , hiện nay trên thế giới có các cuộc thi lớn về MODDING ( độ chế ) máy tính cho các tay đam mê thực thụ . Vietnam ta thì sao ??? Vietnam ta cũng có cuộc thi lớn như các nước bạn được INTEL tổ chức thường kỳ tại HCM/HN hàng năm. ĐỪNG BỎ LỠ NÓ VÌ ĐÓ LÀ NƠI BẠN SẼ CÓ ĐƯỢC CẢM XÚC THĂNG TRẦM TẠI ĐẤU TRƯỜNG MODDING’PC ĐÓ !

Hãy cũng chúng tôi làm nên nền ” Nghệ Thuật PC ”

➤Bạn cần tư vấn về cấu hình hiend Pc?
➤Bạn cần tìm hiểu về giải pháp tản nhiệt water cooling cho máy tính ?
➤Bạn cần trợ giúp về modding case ?
Hãy tới Anphat ! Chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện tất cả những điều đó
____________________________________
Địa chỉ mua hàng
‪#‎AnPhatPC‬ ‪#‎HiEnd‬ ‪#‎PC‬ & ‪#‎Gaming‬ ‪#‎Gear‬ Siêu thị máy tính An Phát
– 49 Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội – 04 35637003
– 269 Chùa Bộc – Đống Đa – Hà Nội – 04 35639488
Bạn cần trang trí cho dàn máy của bạn thêm lung linh tỏa sáng hơn ?????


Thì hãy tới Anphat ! Chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện những điều đó
★★★ ANPHAT luôn bán hàng chính hãng và đảm bảo uy tín cho người dùng , hãy tới ANPHAT chúng tôi sẽ luôn khuyến bạn hài lòng khi ra về. ★★★★

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *