| Ảnh đã được thu nhỏ. Vui lòng nhấn vào đây để xem kích thước thật 1280×721. |

Có lẽ siêu phẩm do Blizzard một khi đã ra đời thì ko anh em nào muốn quên việc thử sức sản phẩm ra sao.Và do thời gian gấp gáp để anh em cùng lướt qua một chút thông tin sản phẩm game cực hot này thì mình làm một bài viết ở mức tương đối nội dung xoay quanh gameplay lẫn nội dung sơ qua.Rất mong được mọi người ủng hộ….
//Chân thành cám ơn bên MSI đã giúp đỡ hoàn thành bài viết này.

[ Một chút thông tin bên lề Diablo 3 ]
Diablo là một trò chơi điện tử thuộc thể loại nhập vai hành động phát triển bởi Blizzard North, phát hành bởi Blizzard Entertainment vào 30\11\1996, chơi với PlayStation.
Trò chơi lấy bối cảnh vương quốc Khanduras ( một vùng giả tưởng trong thế giới Stanctuary ở Diablo series), người chơi điều khiển một nhân vật chống lại Diablo. Dưới thị trấn Tristram, người chơi đi qua mười sáu bàn để cuối cùng đối mặt với Diablo và các yêu tinh của hắn.Một bản mở rộng Diablo : Hellfire phát hành vào năm 1997, tuy không phải bởi Blizzard Entertainment. Tuy nhiên các phiên bản sau của trò chơi Diablo II phát hành năm 2000, và Diablo III được giới thiệu vào ngày 28\6\2008 tại Blizzard’s World Wide Invitational ở Paris,Pháp đều đi theo đúng nội dung cũ.
Và sau thời gian dài chờ đợi thì Blizzard đã hứa hẹn tung ra siêu phẩm sau vài lần trì hoãn gần 3 năm,từ khi mình ngóng đợi cả StarCraft II,và rồi cuối cùng con đẻ Diablo III đã xuất hiện.
[ Các nhân vật trong game ]
Diablo bản nguyên gốc thì thường có 3 nhân vật đại diện cho 3 tầng lớp như Warrior, Rogue, Sorcerer. Mỗi lớp nhân vật có đặc điểm riêng warrior có sức mạnh thên về cơ bắp, rogue có độ khéo léo cao, hay các socerer là bậc thầy về phép thuật. Riêng trong bản Hellfire có thêm 3 lớp nhân vật nữa đó là barbarian, bard, monk, tuy nhiên cả 3 lớp nhân vật này đều được tạo ra từ 3 lớp nhân vật cũ trong bản Diablo gốc
| Ảnh đã được thu nhỏ. Vui lòng nhấn vào đây để xem kích thước thật 1280×720. |
Demon Hunter – Lấy từ lớp Rogue cũ vì có lợi thế là bắn cung tốt
| Ảnh đã được thu nhỏ. Vui lòng nhấn vào đây để xem kích thước thật 1280×720. |
Barbarian – Nghe giống như bộ phim siêu phẩm mới chiếu,Conan Barbarian cực hay.Và đúng như vậy,đây là nhân vật khỏe mạnh ,sống du mục khắp nơi
| Ảnh đã được thu nhỏ. Vui lòng nhấn vào đây để xem kích thước thật 1280×720. |

| Ảnh đã được thu nhỏ. Vui lòng nhấn vào đây để xem kích thước thật 1280×720. |

Nick YM!: dtien_87 – Blog: www.dtien87.com
–> “To understand VGA Card – You must play game“<<–
Thực ra quá trình active sẽ rất nhanh nếu bạn chỉ việc để down torrent về sẵn hoặc có account rồi download về.Nhưng mình chọn một phương án khác đó là chờ có game rồi mang USB ra copy của bác game_forwindows trên voz để cho nhanh .Và rồi Active….Tuy nhiên là giá thành Active do Blizzard đưa ra không hề rẻ chút nào : 1,500,000vnđ một key để chơi.
| Ảnh đã được thu nhỏ. Vui lòng nhấn vào đây để xem kích thước thật 844×634. |

Trên đây là giao diện bạn cần gõ acc để đăng ký. mua key của sản phẩm đình đám này http://us.blizzard.com/store/ hoặc nước mà bạn mua Key…Active cũng tại trang website này luôn
Khi active thành công một bước tiếp theo là bạn phải chờ download nếu thiếu patch cùng một số file cần để chạy
| Ảnh đã được thu nhỏ. Vui lòng nhấn vào đây để xem kích thước thật 953×572. |

Và sau đó vào đây để login chiến game
| Ảnh đã được thu nhỏ. Vui lòng nhấn vào đây để xem kích thước thật 1280×720. |
– Finish –
| Ảnh đã được thu nhỏ. Vui lòng nhấn vào đây để xem kích thước thật 1280×720. |

[ Thử nghiệm hệ thống với Diablo 3 ]
Sẵn tiện hãng MSI mới ra sản phẩm MSI HD7770 nên mình cũng may mắn nhận được để test thử sản phẩm với Diablo3,một game hot mà anh em chờ đón.Cũng là một game yêu cầu phần cứng ko hề đơn giản
| Ảnh đã được thu nhỏ. Vui lòng nhấn vào đây để xem kích thước thật 1280×720. |
Còn đây là hệ thống thử nghiệm
| CPU : Intel Core i3 2100 Main : MSI Z77A GD45 RAM : 4GB Sniper x2 HDD : OCz SSD 120GB PSU : Seasonic X400 Fanless Case : Xigmatek Elysium |
| Ảnh đã được thu nhỏ. Vui lòng nhấn vào đây để xem kích thước thật 912×684. |
| Ảnh đã được thu nhỏ. Vui lòng nhấn vào đây để xem kích thước thật 1135×453. |

Cấu hình MSI HD7770
| Chipset : ATI Radeon HD 7770 Giao Tiếp : PCI Express x16 3.0 Chuẩn bộ nhớ : GDDR5 Dung lượng : 1024MB Băng thông : 128Bit Xung nhịp Core / Mem : 1100/4500 |
| Ảnh đã được thu nhỏ. Vui lòng nhấn vào đây để xem kích thước thật 1280×720. |

Bạn càng xử được nhiều quân thù bạn sẽ có càng nhiều cơ may được nhiều dụng cụ tốt nhặt được,giúp hỗ trợ bạn tiêu diệt kẻ địch
| Ảnh đã được thu nhỏ. Vui lòng nhấn vào đây để xem kích thước thật 1280×720. |

| Ảnh đã được thu nhỏ. Vui lòng nhấn vào đây để xem kích thước thật 1280×720. |

Do vậy nếu bạn có đang sở hữu một chiếc VGA HD7770 như của MSI thì hoàn toàn có thể yên tâm chạy nuột game Diablo.Tuy nhiên những sản phẩm như HD6000 như HD6770 hay HD6850 thì cũng vẫn yên tâm chán.Cụ thể mình sẽ làm bài roundup trong thời gian tới
[ Nhận xét ]
- Cấu hình game cũng tương đối nặng nếu như bạn không chuẩn bị sẵn một hệ thống đương đầu với số đông nhân vật sau này.Và dù mới thử sp MSI HD7770 tôi cũng đã thấy có những FPS quá đông bị giảm còn 38fps thì ko biết liệu những sản phẩm như HD6670 hay HD5670 vang bóng một thời liệu còn sự chịu đựng hay không.
- Game có nhiều hiệu ứng cháy ,khói lửa khá đẹp,nhân vật thì khác hoàn toàn với bản Diablo cũ do hãng Blizzard đã dày công xây dựng để gắng ra một siêu phẩm như những bản cũ.
- Tuy nhiên thực sự mà nói thì game mang tính chât MMOG ,phong cách chơi khá giống WoW ,bản thân các nhân vật cũng có nét tương đối / hao hao giống ,một phần như mình nghĩ là do ảnh hưởng sâu sắc từ những phiên bản cũ nên sự khác biệt mới lạ không có nhiều.






