Những ứng dụng siêu hay ho dành riêng cho thú cưng mà các “con sen” không thể bỏ qua

Pet Coach, vPET, Bring Fido là những ứng dụng tuyệt vời dành cho những người yêu thích thú cưng.

Với những người yêu động vật, thú cưng cũng giống như người thân trong gia đình. Chính vì thế, bạn cần cập nhật nhanh chóng cách thức chăm sóc sức sức khỏe và nuôi dạy chúng. Tuy nhiên, chi phí cho những việc đó thường khá tốn kém. Vậy làm sao để chăm sóc thú cưng tốt nhất vừa tiết kiệm chi phí? Đừng lo lắng, 5 ứng dụng siêu hay dưới đây sẽ giúp bạn.

Pet Coach – sổ tay hướng dẫn chăm sóc thú cưng

Những ứng dụng trên smartphone dành cho thú cưng mà các con sen không thể bỏ qua - Ảnh 1.

Nếu bạn còn băn khoăn về sức khỏe, cách huấn luyện, vấn đề dinh dưỡng hay bất cứ điều gì liên quan đến chú cún cưng của mình thì PetCoach sẽ hỗ trợ bạn trong tất cả điều đó.

Người dùng có thể xin tư vấn trực tiếp từ chuyên gia vì ứng dụng này cho phép bạn liên lạc 24/7 đến các bác sĩ thú y được chứng nhận, huấn luyện viên cho chó, chuyên gia dinh dưỡng động vật và các chuyên gia khác. Ngoài ra, bạn còn có thể gửi cho chuyên gia hình ảnh về chú cún của mình để được tư vấn về chế độ ăn, hay xem xét các vết thương của chúng.

vPET – sổ y bạ điện tử cho thú cưng

Những ứng dụng trên smartphone dành cho thú cưng mà các con sen không thể bỏ qua - Ảnh 2.

Vpet là công nghệ chăm sóc thú cưng thời 4.0. Phần mềm sở hữu các tính năng mới lạ như theo dõi sức khỏe, gọi khám và chữa khẩn cấp bên cạnh việc liên tục cung cấp cho người dùng những kiến thức, thông tin bổ ích từ những người yêu pet khác từ cộng đồng nuôi thú.

Người dùng có thể gọi bác sĩ thú y khẩn cấp hay cấp cứu thú y, đặt lịch khám/chữa/phẫu thuật sao cho phù hợp với thời gian của chính mình. Ngoài ra, bạn còn có thể mua các sản phẩm, thực phẩm cho pet và nhiều tính năng thú vị khác trên Vpet.

Hiện ứng dụng đã có mặt trên iOS và Android.

Bring Fido – tìm dịch vụ giải trí cho thú cưng

Những ứng dụng trên smartphone dành cho thú cưng mà các con sen không thể bỏ qua - Ảnh 3.

Thay vì chăm sóc sức khỏe, ứng dụng này sẽ giúp bạn mang theo thú cưng của mình đến bất cứ đâu. Bring Fido cung cấp một danh sách toàn diện các khách sạn, nhà nghỉ cho phép dẫn theo thú cưng, cũng như các địa điểm thân thiện khác như công viên hay nhà hàng. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể cùng đi du lịch với người bạn 4 chân của mình.

BarkCam – mạng xã hội dành cho cún yêu

Những ứng dụng trên smartphone dành cho thú cưng mà các con sen không thể bỏ qua - Ảnh 4.

Đây sẽ là ứng dụng tuyệt vời cho những “con sen” thích sống ảo cùng “boss”. Với Bark Cam, chú cún của bạn đã sở hữu mạng xã hội của riêng mình và hoàn toàn có thể trở thành một người mẫu 4 chân. Nó được thiết kế đặc biệt giúp người dùng bắt trọn từng khoảnh khắc của chú cún bằng cách thu hút sự chú ý của chúng vào camera. Bark Cam thực sự rất hữu ích cho những người thích lưu giữ hình ảnh với người bạn lắm lông của mình.

Relax My Dog

Những ứng dụng trên smartphone dành cho thú cưng mà các con sen không thể bỏ qua - Ảnh 5.

Đừng nghĩ những chú cún lúc nào cũng vui vẻ nhé. Chúng cũng có những lúc căng thẳng hay mệt mỏi. Chính vì thế, Relax My Dog sẽ là ứng dụng vô cùng thích hợp để mang đến cho thú cưng của bạn những phút giây thư giãn tuyệt vời.

Những giai điệu của ứng dụng đều được thiết kế dành riêng cho chó với tần số âm thanh cao. Nó giúp chú cún giảm bớt căng thẳng, làm chúng bình tĩnh và ngủ ngon hơn. Bạn có thể dùng ứng dụng này để giúp cún cưng tập làm quen mỗi khi chuyển đến địa điểm sống mới. Theo Tri Thức Trẻ – Kênh 14

Related posts

Gọi bác sĩ thú y , spa hay chia sẻ ảnh về thú cưng dễ dàng

Gọi bác sĩ thú y , spa hay chia sẻ ảnh về thú cưng dễ dàng

https://youtu.be/sJkoDIX5R9A Link download : iOS (iPhone/iPAD) https://apps.apple.com/vn/app/vpet-th%C3%BA-c%C6%B0ng-online/id1494714093

Sự thật về phượt châu Âu chỉ với lương 5 củ !!

Sự thật về phượt châu Âu chỉ với lương 5 củ !!

PHƯỢT CHÂU ÂU CHỈ VỚI 5 TRIỆU TIỀN LƯƠNG , KHẢ THI HAY KHÔNG ... Vầng,có rất nhiều hướng dẫn trên mạng từ tây ta tàu về việc đi du lịch châu âu kỹ càng cũng như chi tiết.Ấy thế nhưng ngày hôm nay mình sẽ viết bài của mình,một trải nghiệm của mình cùng gia đình với hơn 5 người lớn 1 trẻ em...

WESTERN DIGITAL STORAGE COMPETIZIONE

WESTERN DIGITAL STORAGE COMPETIZIONE

Nhắc tới các hệ thống lưu trữ thì cái tên đầu tiên hiện ra trong đầu chúng ta có lẽ là Western Digital hay WD. Từ các bộ máy bình dân, workstation hay các trung tâm dữ liệu, server với dung lượng hàng petabyte cùng khả năng hoạt động cực bền bỉ. Ngoài ra, phân khúc người dùng phổ thông...

Leave a comment