Bố tôi – Người đàn ông của gia đình !!!

Như một bài báo mới đưa tin thì mới là một phần “chuyên”,vì ngoài việc bảo tồn d*** vật nuôi thì bố tôi còn là người chuyên bảo tồn cho cuộc sống gia đình hạnh phúc.

Bố tôi vốn chỉ là một anh nông thôn chăn trâu ,trộm học rồi cần cù bù thông minh để thi vào trường Y với điểm ưu.Giữa ngã rẽ của cuộc sống khi địa chủ bị thu đất không có tiền đi học tiếp Y mà chọn phương án đi đại diện đất nước sang CUBA du học để được đài thọ.Với những năm tháng khó khăn đó đã tôi luyện và trở thành một ông Tiến sĩ ngày nay.

Và nhắc tới bố, mẹ tôi vẫn không ngừng ngớt lời ca ngợi về người đàn ông cần cù chịu khó từ những thời yêu nhau mặc quần thủng đũng ,đám cưới thiếu cả tiền may quần…. và không ngại trời nắng mưa đi bán kem kiếm thêm tiền nuôi sống gia đình với mác Tiến sĩ.

Ngày nay qua bao năm tháng thì bố đã có tuổi về hưu nhưng vẫn cặm cụi đến cơ quan để giảng dạy cho học sinh , chiều về lại xách túi đi tiêm như câu thơ con cháu dành cho ông : SÁNG XÁCH VA LI ĐI GIẢNG – TỐI VỀ XÁCH CÁI TÚI ĐI TIÊM… ( CHÓ)

Ngày hôm nay ,một lần nữa bố lại lên một trang nhất một tờ báo khoa học chính phủ ,có thể là bình thường với nhiều người nhưng với tôi và gia đình đó là một niềm tự hào … ba vẫn là người rất chuyên cần nuôi cả gia đình sau bao năm vất vả ,là một người mà các con,các cháu vẫn dõi theo làm gương …Tự hào dòng họ Đào ( dòng họ vẫn rất hiếm ở đất nước hình chữ S )

Bác sĩ thú y kiêm tiến sĩ vật nuôi : ĐÀO ĐỨC Tha Si Bac

OT chút : liên quan toiw công nghệ, chính bố mình hướng dẫn và chỉ dẫn dùng Ln2 ( được dùng bảo quản tinh trùng ứng dụng cho ) ép xung ni tơ lỏng đấy ạ

bac_si_tha_bo_toi_dtien87_duc_tien_1

 

 

bac_si_tha_bo_toi_dtien87_duc_tien_2

Related posts

Hello Da Lat 2021 – Khám Phá Đà Lạt 2021 , vườn cổ tích,làng đất sét bằng Flycam

Hello Da Lat 2021 - Khám Phá Đà Lạt 2021 , vườn cổ tích,làng đất sét bằng Flycam

https://www.youtube.com/watch?v=yYnkThINPNM

Check In Tam Đảo 2021 – Săn mây đón năm mới tại PokoEcologe Tam Dao

Check In Tam Đảo 2021 - Săn mây đón năm mới tại PokoEcologe Tam Dao

https://youtu.be/iI8TAn0MQS8 HAPPY NEW YEAR 2021 - CHECK IN VÀ SĂN MÂY TAM ĐẢO Dẫn cụ 100 tuổi lên núi để thay đổi không khí và đón cái lạnh nhưng mà lạnh quá nên đêm ta lại về ngắm pháo hoa Hà Thành. Vẫn là địa điểm cũ với những tổ chim dành cho đôi uyên ương hay căn phòng full kính để có...

Thử thách Pù Luông Retreat – Nương thân nơi núi cao , ruộng bậc thang tuyệt đẹp

Thử thách Pù Luông Retreat - Nương thân nơi núi cao , ruộng bậc thang tuyệt đẹp

ĐI TÌM NƠI Ở ẨN - PÙ LUÔNG RETREAT !! Nghe lời cô em gái đưa cả nhà đi nghỉ dưỡng và đúng là nghỉ dưỡng thật, đến nơi là lăn quay ngủ như chít sau cung đường tắt của Google Map !!! ( Bản đồ chỉ đi Lũng Vân, Núi Cao khá hiểm trở , xung quanh núi đá dựng ngược.... ) ,tuy nhiên bạn đi đường Hồ...

Leave a comment