TẠO PHONG CÁCH RIÊNG CHO PC CỦA BẠN với APC PACKAGE MODDING

✌?✌?✌?️ [ TẠO PHONG CÁCH RIÊNG CHO PC CỦA BẠN ] ✌?✌?✌?
Video Youtube : https://youtu.be/Wp_ZbpjNqTk

 

??Cấu hình có thể không khủng ,nhưng phải ĐẸP.
??Chơi game cũng phải PHONG CÁCH
??Nhìn bộ máy tính là phải ĐÃ CON MẮT
??? Gói APC MODDING PACK cực đẹp với giá CỰC HỢP LÝ

Với nhu cầu hiện nay thì những bộ máy chơi game mới mua đều đã đáp ứng tốt các game hiện nay,thì một nhu cầu mới phát sinh là LÀM ĐẸP CHO PC của bạn.Hay còn một cách gọi khác là ĐỘ – TẠO PHONG CÁCH RIÊNG CHO PC CỦA BẠN.Và ngày hôm nay An Phat PC tiếp tục giới thiệu tới các bạn một tín đồ PC mới theo dõi và tham gia thú chơi ĐỘ – Phong cách case riêng theo phong cách của riêng bạn.

Được biết chủ bộ máy tính này là anh Thịnh , một trong những người sử dụng IPHONE 7 đầu tiên ở VIệt nam,anh đã bay sang tận USA để gác lại sự nghiện ngập PC cho chúng tôi xử lý.Và sau hơn vài ngày chúng tôi đã làm theo yêu cầu của anh : tông VÀNG ĐEN từ chiếc card đồ họa,dây cáp , Cover nguồn….

Xin giới thiệu cụ thể từng mảng MODDING của anh như sau :

✔️ Đèn Barrow LED RGB control ( 1m ) : sử dụng lắp trong case tạo ánh sáng để show case với nhiều màu sắc khác nhau phù hợp với nhiều loại linh kiện.
Link sản phẩm : http://www.anphatpc.com.vn/linh-kien-tan-nhiet-nuoc-barrow-…

✔️ MODDING – Cover psu ( tấm che nguồn) . sử dụng trong case ngoài việc trang trí case với nhiều logo hình mẫu được thiết kế theo ý thích cá nhân thì còn có tác dụng như 1 khoang che dây nguồn, có tác dụng giấu dây nguồn vào đó để tạo cho không gian bên trong case trở nên gọn gàng sạch sẽ hơn.
Link sản phẩm: http://www.anphatpc.com.vn/modding-tam-che-nguon-cover-psu_…

✔️ Cover hdd, dvd ( tấm che khay dvd-hdd) : cũng có tác dụng như tấm che nguồn. được bố trí trong case để tạo nên sự đồng nhất, gọn gàng, tạo dấu ấn riêng cho từng case khác nhau.
Link sản phẩm: http://www.anphatpc.com.vn/modding-tam-che-khay-dvd-hdd-cov…

✔️ MODDING – Backplate Custom for VGA : được lắp trên board (bo mạch) lưng của vga, tác dụng che board lưng vga, được thiết kế phù hợp với từng mẫu vga riêng.
Link sản phẩm: http://www.anphatpc.com.vn/modding-backplate-custom-for-vga…

✔️ MODDING – APC Cable Sleeve Premium 24pin ( Multi color ) : dây nối dài nguồn nhiều màu sẽ bao gồm các dây 24pin ( vào tầm 300k) , dây 8pin cho CPU (150k) sử dụng để nối thêm vào dây nguồn zin, trang trí cho bên trong case trở nên gọn gàng, hợp tông màu. Bộ cáp có nhiều màu sắc tùy chọn phù hợp theo màu sắc của case và linh kiện.
Link sản phẩm: http://www.anphatpc.com.vn/modding-apc-cable-sleeve-premium…

————————————————————–
??? Địa chỉ mua hàng ???
#AnPhatPC #HiEnd #PC & #Gaming #Gear Siêu thị máy tính An Phát
? www.anphatpc.com.vn
? 49 Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội 04 35637003
? 269 Chùa Bộc – Đống Đa – Hà Nội 04 35639488
Từ Khóa : #ApcModding #Casemod #Toy #Sleeve #Cable #CoverPSU#CoverHDD #CoverODD #LEDRGB #BarrowLed #BackplateVGA

 

Related posts

Những ứng dụng siêu hay ho dành riêng cho thú cưng mà các “con sen” không thể bỏ qua

Những ứng dụng siêu hay ho dành riêng cho thú cưng mà các “con sen” không thể bỏ qua

Pet Coach, vPET, Bring Fido là những ứng dụng tuyệt vời dành cho những người yêu thích thú cưng. Với những người yêu động vật, thú cưng cũng giống như người thân trong gia đình. Chính vì thế, bạn cần cập nhật nhanh chóng cách thức chăm sóc sức sức khỏe và nuôi dạy chúng. Tuy nhiên, chi...

Gọi bác sĩ thú y , spa hay chia sẻ ảnh về thú cưng dễ dàng

Gọi bác sĩ thú y , spa hay chia sẻ ảnh về thú cưng dễ dàng

https://youtu.be/sJkoDIX5R9A Link download : iOS (iPhone/iPAD) https://apps.apple.com/vn/app/vpet-th%C3%BA-c%C6%B0ng-online/id1494714093

Funny Clip : Mời bạn đến nhà chơi và cái kết bất ngờ !! Troll my friend

Funny Clip : Mời bạn đến nhà chơi và cái kết bất ngờ !! Troll my friend

Khi bạn muốn mời bạn bè đến chơi mà ko biết chơi trò gì thì đã có thực tế ảo :)) ***Nhớ thời chơi trò trốn tìm với cá mập lên bờ ------ Dao Duc Tien ----- Y! / Skype / Facebook : dtien87 Email : dtien87@gmail.com Website: www.dtien87.com Phone: +84.979.899.599

Leave a comment