ĐỔ NƯỚC VÀO VGA TẠI SỰ KIỆN RA MẮT 1080 & 1070 NVIDIA

★★★ ĐỔ NƯỚC VÀO VGA TẠI SỰ KIỆN RA MẮT 1080 & 1070 NVIDIA ★★★

➤ Ngày hôm qua, 17-07-2016 có lẽ là một ngày hội tuyệt vời đối với các fan của Gigabyte nói riêng và Nvidia nói chung khi Gigabyte và công ty Thủy Linh – nhà phân phối các sản phẩm VGA và Mainboard của Gigabyte tại Việt Nam kết hợp tổ chức Event giới thiệu và ra mắt series card đồ họa Gigabyte GTX 1080/1070 G1 Gaming tại tòa nhà Happy Palace, số 463 phố Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nôi.

➤ Ngày hôm đó khi tới sự kiện các bạn sẽ bắt gặp ngay hai bộ kính nổi đình nổi đám là HTC VIVE và OCULUS đều do ANPHAT chuẩn bị để cho các bạn trải nghiệm.Và thực sự thì xin cám ơn các bạn đã hòa mình vào một lễ hội thực tế ảo cùng với những chiếc card đồ họa khủng 1070 , 1080 vô cùng thú vị.CLip chúng tôi quay lại các gương mặt từng trải nghiệm vô cùng đặc biệt ,nhiều cảm xúc sẽ up lên nay mai.

➤ Ngày hôm nay chúng tôi đã có được video quay lại một màn trình diễn ẤN TƯỢNG NHẤT ,cũng có thể nói là DUY NHẤT tại Việt Nam đến ngày hôm nay khi người tới tham dự được một phen thót tim : CHỨNG KIẾN CẢNH ĐỔ NƯỚC VÀO CARD ĐỒ HỌA.

Phải nói rằng việc này KHÔNG KHUYẾN KHÍCH CÁC BẠN LÀM THỬ KHI KHÔNG CÓ CÁC CHUYÊN GIA HAY ĐỘI NGŨ TƯ VẤN NHƯ ANPHATPC.

➤ Chiếc card đồ họa được nhúng vào nước cũng là một trong những chiếc card mới nhất của hãng NVIDIA sắp công bố – một trong sản phẩm HOT nhất cho người tiêu dùng tầm TRUNG NVIDIA GTX1060 do PewPew đưa ANPHATPC giới thiệu.

➤ Một lần nữa xin cám ơn các bạn đã tới tham gia sự kiện và ủng hộ ANPHAT bằng cách share video ĐỔ NƯỚC vào VGA để thế giới cũng biết người Việt Nam chúng ta sáng tạo , không thua kém các nước bạn.Điều này ở Việt Nam chưa ai làm và ở Thế giới cũng rất hiếm – TUY NHIÊN XIN NHẮC LẠI LÀ KHÔNG NÊN TỰ Ý THỬ KHI KHÔNG CÓ NGƯỜI TRỢ GIÚP !!!!

———————–
Địa chỉ mua hàng
‪#‎AnPhatPC‬ ‪#‎HiEnd‬ ‪#‎PC‬ & ‪#‎Gaming‬ ‪#‎Gear‬ Siêu thị máy tính An Phát
Website: www.anphatpc.com.vn
– 49 Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội – 04 35637003
– 269 Chùa Bộc – Đống Đa – Hà Nội – 04 35639488

Related posts

Osaka ,kobe, kyoto – Japan trip 2019 with dTien87

Osaka ,kobe, kyoto - Japan trip 2019 with dTien87

Chuyến đi của tôi với con sang thăm vk tháng 10/2019 vừa qua tại Osaka ,tp kyoto và kobe - nhật bản www.dtien87.com

Thailand Game Show 2019

Thailand Game Show 2019

Tranh thủ một ngày nghỉ và tham qua mô hình gaming tại Siam Paragon , Bangkok, Thái Lan

Flycam vs Chùa Bửu Long Q9 , Hồ Chí minh – Buu Long Pagoda | dTien87.com

Flycam vs Chùa Bửu Long Q9 , Hồ Chí minh - Buu Long Pagoda | dTien87.com

Được nghe kể từ lâu về ngôi chùa rất đẹp này nên tôi dành chút thời gian ít ỏi để phi 27km tới thăm ngôi chùa này.Và thực sự ấn tượng với tôi đúng là : RẤT ĐẸP !!! Không gian thanh thản, cảnh quan vãn cảnh rất yên bình. Cùng xem clip khám phá ngôi chùa này nhé !!!! -------o0o------- Dao Duc...

Leave a comment