ĐỔ NƯỚC VÀO VGA TẠI SỰ KIỆN RA MẮT 1080 & 1070 NVIDIA

★★★ ĐỔ NƯỚC VÀO VGA TẠI SỰ KIỆN RA MẮT 1080 & 1070 NVIDIA ★★★

➤ Ngày hôm qua, 17-07-2016 có lẽ là một ngày hội tuyệt vời đối với các fan của Gigabyte nói riêng và Nvidia nói chung khi Gigabyte và công ty Thủy Linh – nhà phân phối các sản phẩm VGA và Mainboard của Gigabyte tại Việt Nam kết hợp tổ chức Event giới thiệu và ra mắt series card đồ họa Gigabyte GTX 1080/1070 G1 Gaming tại tòa nhà Happy Palace, số 463 phố Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nôi.

➤ Ngày hôm đó khi tới sự kiện các bạn sẽ bắt gặp ngay hai bộ kính nổi đình nổi đám là HTC VIVE và OCULUS đều do ANPHAT chuẩn bị để cho các bạn trải nghiệm.Và thực sự thì xin cám ơn các bạn đã hòa mình vào một lễ hội thực tế ảo cùng với những chiếc card đồ họa khủng 1070 , 1080 vô cùng thú vị.CLip chúng tôi quay lại các gương mặt từng trải nghiệm vô cùng đặc biệt ,nhiều cảm xúc sẽ up lên nay mai.

➤ Ngày hôm nay chúng tôi đã có được video quay lại một màn trình diễn ẤN TƯỢNG NHẤT ,cũng có thể nói là DUY NHẤT tại Việt Nam đến ngày hôm nay khi người tới tham dự được một phen thót tim : CHỨNG KIẾN CẢNH ĐỔ NƯỚC VÀO CARD ĐỒ HỌA.

Phải nói rằng việc này KHÔNG KHUYẾN KHÍCH CÁC BẠN LÀM THỬ KHI KHÔNG CÓ CÁC CHUYÊN GIA HAY ĐỘI NGŨ TƯ VẤN NHƯ ANPHATPC.

➤ Chiếc card đồ họa được nhúng vào nước cũng là một trong những chiếc card mới nhất của hãng NVIDIA sắp công bố – một trong sản phẩm HOT nhất cho người tiêu dùng tầm TRUNG NVIDIA GTX1060 do PewPew đưa ANPHATPC giới thiệu.

➤ Một lần nữa xin cám ơn các bạn đã tới tham gia sự kiện và ủng hộ ANPHAT bằng cách share video ĐỔ NƯỚC vào VGA để thế giới cũng biết người Việt Nam chúng ta sáng tạo , không thua kém các nước bạn.Điều này ở Việt Nam chưa ai làm và ở Thế giới cũng rất hiếm – TUY NHIÊN XIN NHẮC LẠI LÀ KHÔNG NÊN TỰ Ý THỬ KHI KHÔNG CÓ NGƯỜI TRỢ GIÚP !!!!

———————–
Địa chỉ mua hàng
‪#‎AnPhatPC‬ ‪#‎HiEnd‬ ‪#‎PC‬ & ‪#‎Gaming‬ ‪#‎Gear‬ Siêu thị máy tính An Phát
Website: www.anphatpc.com.vn
– 49 Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội – 04 35637003
– 269 Chùa Bộc – Đống Đa – Hà Nội – 04 35639488

https://youtu.be/MkBiDoLxxO8

Related posts

Hello Da Lat 2021 – Khám Phá Đà Lạt 2021 , vườn cổ tích,làng đất sét bằng Flycam

Hello Da Lat 2021 - Khám Phá Đà Lạt 2021 , vườn cổ tích,làng đất sét bằng Flycam

https://www.youtube.com/watch?v=yYnkThINPNM

Check In Tam Đảo 2021 – Săn mây đón năm mới tại PokoEcologe Tam Dao

Check In Tam Đảo 2021 - Săn mây đón năm mới tại PokoEcologe Tam Dao

https://youtu.be/iI8TAn0MQS8 HAPPY NEW YEAR 2021 - CHECK IN VÀ SĂN MÂY TAM ĐẢO Dẫn cụ 100 tuổi lên núi để thay đổi không khí và đón cái lạnh nhưng mà lạnh quá nên đêm ta lại về ngắm pháo hoa Hà Thành. Vẫn là địa điểm cũ với những tổ chim dành cho đôi uyên ương hay căn phòng full kính để có...

Thử thách Pù Luông Retreat – Nương thân nơi núi cao , ruộng bậc thang tuyệt đẹp

Thử thách Pù Luông Retreat - Nương thân nơi núi cao , ruộng bậc thang tuyệt đẹp

ĐI TÌM NƠI Ở ẨN - PÙ LUÔNG RETREAT !! Nghe lời cô em gái đưa cả nhà đi nghỉ dưỡng và đúng là nghỉ dưỡng thật, đến nơi là lăn quay ngủ như chít sau cung đường tắt của Google Map !!! ( Bản đồ chỉ đi Lũng Vân, Núi Cao khá hiểm trở , xung quanh núi đá dựng ngược.... ) ,tuy nhiên bạn đi đường Hồ...

Leave a comment