ĐỔ NƯỚC VÀO VGA TẠI SỰ KIỆN RA MẮT 1080 & 1070 NVIDIA

★★★ ĐỔ NƯỚC VÀO VGA TẠI SỰ KIỆN RA MẮT 1080 & 1070 NVIDIA ★★★

➤ Ngày hôm qua, 17-07-2016 có lẽ là một ngày hội tuyệt vời đối với các fan của Gigabyte nói riêng và Nvidia nói chung khi Gigabyte và công ty Thủy Linh – nhà phân phối các sản phẩm VGA và Mainboard của Gigabyte tại Việt Nam kết hợp tổ chức Event giới thiệu và ra mắt series card đồ họa Gigabyte GTX 1080/1070 G1 Gaming tại tòa nhà Happy Palace, số 463 phố Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nôi.

➤ Ngày hôm đó khi tới sự kiện các bạn sẽ bắt gặp ngay hai bộ kính nổi đình nổi đám là HTC VIVE và OCULUS đều do ANPHAT chuẩn bị để cho các bạn trải nghiệm.Và thực sự thì xin cám ơn các bạn đã hòa mình vào một lễ hội thực tế ảo cùng với những chiếc card đồ họa khủng 1070 , 1080 vô cùng thú vị.CLip chúng tôi quay lại các gương mặt từng trải nghiệm vô cùng đặc biệt ,nhiều cảm xúc sẽ up lên nay mai.

➤ Ngày hôm nay chúng tôi đã có được video quay lại một màn trình diễn ẤN TƯỢNG NHẤT ,cũng có thể nói là DUY NHẤT tại Việt Nam đến ngày hôm nay khi người tới tham dự được một phen thót tim : CHỨNG KIẾN CẢNH ĐỔ NƯỚC VÀO CARD ĐỒ HỌA.

Phải nói rằng việc này KHÔNG KHUYẾN KHÍCH CÁC BẠN LÀM THỬ KHI KHÔNG CÓ CÁC CHUYÊN GIA HAY ĐỘI NGŨ TƯ VẤN NHƯ ANPHATPC.

➤ Chiếc card đồ họa được nhúng vào nước cũng là một trong những chiếc card mới nhất của hãng NVIDIA sắp công bố – một trong sản phẩm HOT nhất cho người tiêu dùng tầm TRUNG NVIDIA GTX1060 do PewPew đưa ANPHATPC giới thiệu.

➤ Một lần nữa xin cám ơn các bạn đã tới tham gia sự kiện và ủng hộ ANPHAT bằng cách share video ĐỔ NƯỚC vào VGA để thế giới cũng biết người Việt Nam chúng ta sáng tạo , không thua kém các nước bạn.Điều này ở Việt Nam chưa ai làm và ở Thế giới cũng rất hiếm – TUY NHIÊN XIN NHẮC LẠI LÀ KHÔNG NÊN TỰ Ý THỬ KHI KHÔNG CÓ NGƯỜI TRỢ GIÚP !!!!

———————–
Địa chỉ mua hàng
‪#‎AnPhatPC‬ ‪#‎HiEnd‬ ‪#‎PC‬ & ‪#‎Gaming‬ ‪#‎Gear‬ Siêu thị máy tính An Phát
Website: www.anphatpc.com.vn
– 49 Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội – 04 35637003
– 269 Chùa Bộc – Đống Đa – Hà Nội – 04 35639488

Related posts

Review khu vui chơi trẻ em Playtime tại trung tâm Lotte Center Đào Tấn – Sasuke Trẻ em

Review khu vui chơi trẻ em Playtime tại trung tâm Lotte Center Đào Tấn - Sasuke Trẻ em

https://youtu.be/_344TFes9xM So với TiniWorld thì rõ ràng không bằng về số lượng trò chơi nhưng lại ấn tượng vì các trò chơi mạo hiểm vượt chướng ngại vật dành cho bé tập dũng cảm như Sasuke của người lớn vậy. Cụ thể bạn sẽ cho bé đội mũ bảo hiểm và đeo dây rồi vượt qua chướng ngại...

Đánh giá và trải nghiệm đường đua Vinfast F1 Hà Nội bằng vô lăng PXN V900 | F1 2020 PXN-V900 Wheel Steering

Đánh giá và trải nghiệm đường đua Vinfast F1 Hà Nội bằng vô lăng PXN V900 | F1 2020 PXN-V900 Wheel Steering

https://youtu.be/Zw6ARPCvFW0 Vậy là F1 2020 chính thức ra mắt và điều mong đợi nhất chính là được trải nghiệm đường đua Hà Nội Grandprix được do VinFast tài trợ Tôi thử nghiệm game đua xe F1 2020 bằng vô lăng chơi game máy tính PXN V900 với độ nhạy cao nhất ,vòng lái 270 độ Tự hào khi...

Khám phá DisneyLand Paris tại Pháp

Khám phá DisneyLand Paris tại Pháp

https://youtu.be/B6rpWbQaTmo Clip quá trình chơi tại Disney Land Paris của chúng tôi năm 2018!!! Đây vẫn là nơi khởi nguồn của những điều thần kì không gặp ngoài đời !!!! Xin cám ơn các bạn đã quan tâm và ủng hộ kênh dTien87 - Tiến sứt tech của mình !!! ---o0o--- Tên: Đào Đức Tiến -...

Leave a comment